Chúng Tôi Đang Tư Vấn Miễn Phí

Hãy tham khảo vấn đề của bạn nhanh hơn?

Đặt Lịch Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại

Tên
Phone
Nơi ở
Lời nhắn
Nội dung đã được gửi thành công! Cảm ơn anh chị đã liên hệ!
Có lỗi gì đó từ phía chúng tôi. Anh chị vui lòng gọi qua cho chúng tôi 0962 536 186. Chân thành cảm ơn!
Luật Trần Gia Luật Sư Ly Hôn Tại Đồng Nai Chi Phí Thuê Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Luật Trần Gia

Luật Sư Ly Hôn Tại Đồng Nai Chi Phí Thuê Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn

Bạn đang cần được tư vấn tại Đồng Nai? Bạn muốn giải quyết thủ tục ly hôn một cách nhanh gọn nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây và liên hệ Luật sư ly hôn Đồng Nai theo số điện thoại 0962.536.186 để được tư vấn miễn phí.

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Đồng Nai

Luật Trần Gia là đơn vị tư vấn ly hôn hàng đầu tại Đồng Nai hiện nay. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, chuyên về hôn nhân gia đình, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thực hiện các công việc như:

 • Tư vấn cách viết đơn ly hôn, mẫu đơn ly hôn tại Tòa án Đồng Nai.
 • Tư vấn hồ sơ ly hôn tại Đồng Nai. Hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ để bạn có thể hoàn thiện .
 • Tư vấn thủ tục , ly hôn thuận tình tại Đồng Nai.
 • Tư vấn ly hôn giành quyền nuôi con tại Đồng Nai.
 • Tư vấn ly hôn đơn phương chia tài sản chung vợ chồng. Thủ tục yêu cầu tòa án chia vợ chồng sau khi ly hôn.
 • Yêu cầu tòa án không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy việc kết hôn trái pháp luật.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài. Ly hôn với người mất tích, .

Ngoài ra nếu bạn có bất cứ vướng mắc gì liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình thì có thể liên hệ Luật sư chuyên về ly hôn Đồng Nai theo số điện thoại 0962536186 để được tư vấn miễn phí.

Chi Phí Thuê Luật Sư Ly Hôn Tại Đồng Nai Hết Bao Nhiêu?

Thuê Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bạn có thể yên tâm Luật Trần Gia luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Phí tại Đồng Nai cụ thể như sau:

 • Tư vấn ly hôn qua điện thoại tại Đồng Nai: Miễn phí tư vấn.
 • Cung cấp mẫu hồ sơ ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình; hướng dẫn viết đơn ly hôn; hướng dẫn hồ sơ ly hôn: 150.000 đồng.
 • Soạn thảo đơn ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình tại Đồng Nai: 200.000 đồng.

Bên cạnh việc tư vấn ly hôn miễn phí qua điện thoại, Luật sư ly hôn hỗ trợ giải quyết thủ tục tại Đồng Nai cho tất cả các trường hợp:

 • Phí thuê luật sư giải quyết thuận tình ly hôn ở Đồng Nai: Trọn gói với chi phí thấp Chỉ từ 6.000.000 (Sáu triệu đồng). Có hỗ trợ gói dịch vụ làm nhanh theo nhu cầu của khách hàng. Thời gian giải quyết nhanh nhất là trong 01 ngày làm việc. Đi lại 01 lần.
 • Phí thuê luật sư giải quyết ly hôn đơn phương ở Đồng Nai: Trọn gói với chi phí thấp Chỉ từ Chỉ từ 8.000.000 (tám triệu đồng), có hỗ trợ gói dịch vụ làm nhanh, giải quyết khi một bên không đến Tòa án hoặc không đồng ý ly hôn.
 • Luật sư ly hôn Đồng Nai cũng thực hiện tư vấn ly hôn miễn phí tại Đồng Nai cho các trường hợp thuộc diện trợ giúp pháp lý miễn phí, khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi, ..

Ngoài ra, Luật sư ly hôn tại Đồng Nai còn thực hiện các thủ tục ly hôn trong các trường hợp như:

 • Ly hôn có yếu tố nước ngoài. nhanh.
 • Ly hôn với người mất tích, người bị mất năng lực hành vi dân sự tại tòa án Đồng Nai.
 • Không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy việc kết hôn trái pháp luật.

Các vụ việc nêu trên sẽ được Luật sư ly hôn ở Đồng Nai giải quyết một cách nhanh chóng, hạn chế đi lại nhiều lần với chi phí hợp lý. Chúng tôi có thể cử Luật sư nhận ủy quyền giải quyết các thủ tục đương sự không bắt buộc phải trực tiếp tham gia theo quy định của pháp luật. Giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương vắng mặt bị đơn nhanh tại Đồng Nai.

Luật Trần Gia Luật Sư Ly Hôn Tại Đồng Nai Chi Phí Thuê Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Luật Trần Gia

Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh Tại Đồng Nai

Tiết Kiệm Thời Gian

Sử dụng nhanh ở tại Đồng Nai giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc tự thực hiện các thủ tục liên quan đến ly hôn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại Đồng Nai sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục pháp lý nhanh chóng và hiệu quả. Thay vì phải chờ đợi trong một thời gian dài để giải quyết các thủ tục pháp lý liên quan đến ly hôn, bạn có thể hoàn thành việc Ly hôn chỉ trong vài ngày hoặc vài tuần.

Thủ Tục Ly Hôn Nhanh

Toàn bộ Hồ sơ ly Hôn cua khách hàng sẽ do Luật sư Soạn thảo và chuẩn bị như: Đơn khởi kiện, Đơn Từ chối Hòa giải, Văn bản giải trình cam kết…. Sau đó Luật sư sẽ trình cho khách hàng ký và nộp đến Toà án.

Mọi thủ tục để khách hàng được Ly hôn sẽ do Luật sư làm, khách hàng sẽ không phải đi lại, không phải thực hiện bất cứ công việc gì, từ đó có thể chuyên tâm thực hiện công việc của mình.

Giảm Bớt Căng Thẳng

Quá trình ly hôn luôn đi kèm với nhiều căng thẳng và mâu thuẫn giữa các bên. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Đồng Nai có thể giúp giảm bớt căng thẳng và mâu thuẫn giữa các bên. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ có thể chuyển trọng tâm sang các vấn đề khác trong cuộc sống.

Tư Vấn Pháp Lý Chuyên Nghiệp

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Đồng Nai thường có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là lĩnh vực ly hôn. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và đầy đủ nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến ly hôn, con chung và chia tài sản. Các luật sư tại đây sẽ đưa ra các giải pháp pháp lý cho bạn nhằm giải quyết các ban khoan, khúc mắc cho bạn, giúp bạn giải quyết vấn đề ly hôn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bảo Vệ Tối Đa Quyền Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Ly Hôn

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Đồng Nai, bạn sẽ được đảm bảo bảo vệ quyền lợi của mình trong quá trình giải quyết các vấn đề liên quan đến ly hôn, con chung và . Các tổ chức cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại Đồng Nai sẽ giúp bạn đàm phán và giải quyết các tranh chấp liên quan đến tài sản và con chung để bảo vệ quyền lợi của mình.

Mẫu Đơn Ly Hôn Thuận Tình Tòa Án Đồng Nai

Theo quy định của Bộ luật TTDS thì ly hôn thuận tình là việc dân sự. Do vậy Mẫu đơn ly hôn thuận tình được áp dụng theo Mẫu  đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự số 01-VDS (Ban hành kèm theo Nghị quyết số 04/2018/NQ-HĐTP). Tòa án nhân dân Đồng Nai cũng ban hành hướng dẫn Mẫu đơn ly hôn thuận tình dựa trên mẫu này để đương sự có thể tham khảo, sử dụng. Bạn cũng có thể liên hệ với Luật sư ly hôn Đồng Nai để được hướng dẫn cách soạn thảo đơn ly hôn thuận tình theo đúng quy định của pháp luật.

Mẫu Đơn Ly Hôn Đơn Phương Tòa Án Đồng Nai

Theo quy định của Bộ luật TTDS thì thủ tục ly hôn đơn phương là vụ án dân sự. Mẫu đơn ly hôn đơn phương sẽ được áp dụng theo Mẫu đơn khởi kiện vụ án dân sự. Đơn ly hôn đơn phương tòa án Đồng Nai cũng áp dụng dựa trên mẫu đơn khởi kiện này.

Bạn có thể điền các nội dung cần thiết vào mẫu đơn nêu trên. Sau đó nộp đơn kèm với hồ sơ về tòa án để được giải quyết thủ tục ly hôn. Nếu bạn không biết viết đơn như thế nào thì có thể liên hệ Luật sư ly hôn Đồng Nai theo số 0962.536.186 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thủ Tục Ly Hôn Thuận Tình Tại Tòa Án Đồng Nai

Ly hôn thuận tình hay còn được gọi là ly hôn đồng thuận hoặc công nhận thuận tình ly hôn. Thủ tục ly hôn thuận tình Đồng Nai được thực hiện theo quy trình, các bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn
 • Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án Đồng Nai.
 • Bước 3: Thực hiện thủ tục nộp lệ phí tại cơ quan thi hành án.
 • Bước 4: Tòa án thụ lý việc dân sự và triệu tập đương sự lên tham gia buổi hòa giải được tổ chức tại tòa.
 • Bước 5: Tòa án Đồng Nai ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

Quyết định công nhận thuận tình ly hôn sẽ có hiệu lực ngay mà các đương sự không có quyền kháng cáo. Nếu tại buổi hòa giải các bên không thống nhất việc ly hôn thì tòa án tiến hành lập biên bản hòa giải không thành. Việc yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn sẽ được chuyển thành vụ án ly hôn. Tòa án tiếp tục giải quyết vụ án dân sự theo thủ tục chung.

Thủ Tục Ly Hôn Đơn Phương Tại Tòa Án Đồng Nai

Thủ tục ly hôn đơn phương được giải quyết theo thủ tục khởi kiện vụ án dân sự. Luật sư ly hôn Đồng Nai hướng dẫn quy trình ly hôn đơn phương tại Đồng Nai được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn;
 • Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn tại tòa án Đồng Nai;
 • Bước 3: Làm thủ tục nộp án phí tại cơ quan thi hành án.
 • Bước 4: Tòa án thụ lý vụ án, triệu tập đương sự lên lấy lời khai, giao nộp chứng cứ.
 • Bước 5: Tòa án tổ chức phiên họp kiểm tra việc tiếp cận, công bố, công khai chứng cứ và hòa giải.
 • Bước 6: Mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án ly hôn.

Bản án sơ thẩm vụ án ly hôn sẽ không có hiệu lực ngay từ lúc tòa tuyên án. Các đương sự có quyền kháng cáo trong thời hạn 15 ngày, Viện kiểm sát có quyền kháng nghị trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày tòa tuyên án. Trong thời hạn trên, nếu có kháng cáo hoặc kháng nghị vụ án ly hôn đơn phương sẽ được tòa cấp trên thụ lý và xét xử phúc thẩm.

Luật Sư Giải Quyết Tranh Chấp Quyền Nuôi Con Tại Đồng Nai

Khi ly hôn một trong những vấn đề được quan tâm nhất là ai sẽ là người được quyền trực tiếp nuôi con. Thủ tục ly hôn giành quyền nuôi con tại Đồng Nai được giải quyết như vụ án dân sự thông thường. Các bên sẽ phải cung cấp chứng cứ để tòa án xem xét và giải quyết. Việc giao con cho người nào trực tiếp nuôi tòa án sẽ dựa trên một số quy định cơ bản như:

 • Về nguyên tắc con dưới 36 tháng tuổi tòa án sẽ giao cho mẹ trực tiếp nuôi;
 • Con trên 07 tuổi tòa án sẽ lấy ý kiến, nguyện vọng của con. Việc lấy ý kiến phải được thực hiện một cách phù hợp tránh ảnh hưởng lớn đến tâm lý của con chung.
 • Tòa án cân nhắc giao con cho một trong các bên trực tiếp nuôi trên cơ sở đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển của con chung.

Thực tế việc giao con cho bên nào trực tiếp nuôi còn phụ thuộc vào chứng cứ mà các bên giao nộp cho tòa án. Người trực tiếp nuôi con cũng phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản như: Kinh tế; Sức khỏe; Thời gian; Môi trường sống,.. để có thể trực tiếp nuôi con.

Hãy liên hệ Luật sư ly hôn Đồng Nai để được hỗ trợ giành quyền nuôi con khi ly hôn; Giải quyết thủ tục giành quyền nuôi con sau khi ly hôn theo số 0962.536.186

Luật Sư Giải Quyết Tranh Chấp Tài Sản Chung Khi Ly Hôn

Bên cạnh việc tư vấn cách chia tài sản chung khi ly hôn tại Đồng Nai, Luật sư ly hôn Đồng Nai có thể tham gia tố tụng để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bạn trong quá trình khởi kiện ly hôn chia tài sản tại Tòa án nhân dân Đồng Nai. Các công việc Luật sư sẽ triển khai bao gồm:

 • Nghiên cứu hồ sơ, lên phương án giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thu thập tài liệu chứng cứ cần thiết.
 • Tham gia đàm phán, thỏa thuận về phương án chia tài sản.
 • Tham gia tố tụng tại tòa án để giải quyết tranh chấp tài sản chung.
 • Hỗ trợ thi hành án sau khi bản án ly hôn chia tài sản chung có hiệu lực pháp luật.

Với đội ngũ Luật sư giỏi, chuyên về ly hôn, giàu kinh nghiệm, Luật Trần Gia có thể hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bạn trong các vụ án ly hôn có tranh chấp tài sản. Giải quyết các trường hợp tranh chấp tài sản liên quan đến đất đai, nhà ở, tài sản trong doanh nghiệp,.. khó, phức tạp.

5/5 - (3 bình chọn)

Liên Hệ Văn Phòng Luật Sư Luật Trần Gia

"Luật Trần Gia" - "Điểm Tựa Pháp Lý Của Mọi Nhà"

Trao Đổi & Bình Luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline
Chat Zalo
Chat Zalo
Chat Messenger
0962 536 186
Scroll to Top