Chúng Tôi Đang Tư Vấn Miễn Phí

Hãy tham khảo vấn đề của bạn nhanh hơn?

Đặt Lịch Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại

Tên
Phone
Nơi ở
Lời nhắn
Nội dung đã được gửi thành công! Cảm ơn anh chị đã liên hệ!
Có lỗi gì đó từ phía chúng tôi. Anh chị vui lòng gọi qua cho chúng tôi 0962 536 186. Chân thành cảm ơn!
Thủ tục thành lập Công ty

Thủ Tục Thành Lập Công Ty

Quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa khiến cho đất nước ngày càng phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có thể bứt phá để tìm lối đi riêng cho chính mình. Trên cả nước có rất nhiều các công ty doanh nghiệp được mọc lên, Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai cũng là một trong số những tỉnh, thành phố có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Bạn đã có ý tưởng kinh doanh nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. việc tại Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai cần có những thủ tục gì, sau đây Luật Trần Gia sẽ giúp bạn giải quyết khúc mắc trên một cách nhanh chóng hiệu quả bằng việc đưa ra quy trình thực hiện thủ tục như sau:

Luật Trần Gia Thủ Tục Thành Lập Công Ty Luật Trần Gia

1. Tài liệu cần chuẩn bị để thực hiện thủ tục thành lập công ty

Để tiến hành thủ tục thành lập công ty Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

Lưu ý: Địa chỉ đăng ký trụ sở công ty không được là tập thể, nhà chung cư (Nếu Quý khách hàng có khó khăn trong hoạt động đăng ký trụ sở công ty vui lòng thông tin để Luật Trần Gia tư vấn chi tiết). Khi thuê nhà làm, mượn nhà làm trụ sở công ty Quý khách hàng nên ký kết hợp đồng và yêu cầu chủ nhà cho 02 bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy tờ tương đương để thuận tiện trong quá trình phát hành hóa đơn của công ty sau khi công ty được thành lập.

2. Luật Trần Gia soạn hồ sơ thành lập công ty

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp Luật Trần Gia soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng ký hồ sơ.

3. Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Luật Trần Gia cam kết từ 03 – 05 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ thành lập công ty có đủ chữ ký của Quý khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Luật Trần Gia Thủ Tục Thành Lập Công Ty Luật Trần Gia

4. Khắc dấu 

Sau khi có mã số thuế, Luật Trần Gia sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp;

Thời gian thực hiện: 01 ngày;

Lưu ý: Con dấu pháp nhân của công ty chỉ có hiệu lực theo quyết định của doanh nghiệp

Năm 2018, công ty có quyền khắc nhiều con dấu pháp nhân phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu khắc con dấu thứ hai trở đi, Luật Trần Gia sẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục liên quan.

5. Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp 

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Luật Trần Gia sẽ tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây:

Ngành, nghề kinh doanh;

Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Thời hạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp:

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Đến với Luật Trần Gia quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về những khúc mắc cũng như những vấn đề cần thiết của quý khách hàng khi thành lập công ty. Với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc tại Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Luật Trần Gia sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của mọi quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, Luật Trần Gia khuyên bạn nên thuê các đơn vị chuyên nghiệp để tối ưu thời gian, chi phí. Bạn có thể tham khảo dịch vụ Thủ tục thành lập công ty của Luật Trần Gia để được tư vấn miễn phí và được cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả.

Đánh giá Nội dung

Liên Hệ Văn Phòng Luật Sư Luật Trần Gia

"Luật Trần Gia" - "Điểm Tựa Pháp Lý Của Mọi Nhà"

Trao Đổi & Bình Luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline
Chat Zalo
Chat Zalo
Chat Messenger
0962 536 186
Scroll to Top