Chúng Tôi Đang Tư Vấn Miễn Phí

Hãy tham khảo vấn đề của bạn nhanh hơn?

Đặt Lịch Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại

Tên
Phone
Nơi ở
Lời nhắn
Nội dung đã được gửi thành công! Cảm ơn anh chị đã liên hệ!
Có lỗi gì đó từ phía chúng tôi. Anh chị vui lòng gọi qua cho chúng tôi 0962 536 186. Chân thành cảm ơn!
Luật Trần Gia chuyên dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty 100% Vốn Nước Ngoài Tại Việt Nam

100% vốn của nhà đầu tư: Nhà đầu tư trong nước, nhà đầu tư nước ngoài được đầu tư theo hình thức 100% vốn để trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân theo quy định của Luật Doanh nghiệp và pháp luật có liên quan.

Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài đã thành lập tại Việt Nam được hợp tác với nhau và với nhà đầu tư nước ngoài để đầu tư 100% vốn đầu tư nước ngoài mới.

Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài có tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được thành lập và hoạt động kể từ ngày cấp Giấy chứng nhận đầu tư.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam, thì Luật Trần Gia có thể giúp bạn với các thủ tục pháp lý cần thiết.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các yêu cầu và giúp bạn chuẩn bị tài liệu dự án để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh hoặc doanh nghiệp tư nhân theo quy định của Luật Doanh nghiệp và các quy định pháp luật liên quan.

Thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài là cơ hội tốt để các nhà đầu tư trong nước hoặc nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài được hợp tác với nhau và với nhà đầu tư nước ngoài để đầu tư thành lập doanh nghiệp mới.

Điều này giúp doanh nghiệp đạt được tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được thành lập và hoạt động kể từ ngày cấp Giấy chứng nhận đầu tư.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 2 THÀNH VIÊN TRỞ LÊN NĂM 2023

Các dịch vụ của Luật Trần Gia bao gồm:

  1. Tư vấn về thủ tục và tài liệu cần thiết để thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn soạn thảo và chuẩn bị tài liệu dự án để đạt được mục tiêu này, bao gồm Hợp đồng hợp tác kinh doanh theo qui định của Luật Đầu tư và các văn bản pháp lý liên quan, xin Giấy phép đầu tư.
  2.  Xem xét và tư vấn cho nhà đầu tư về nội dung của các tài liệu liên quan đến dự án.
  3. Đại diện và thay mặt nhà đầu tư đàm phán về hồ sơ tài liệu và các vấn đề pháp lý khác liên quan đến dự án với đối tác.
  4.  Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan như dịch, công chứng tài liệu, hợp pháp hoá lãnh sự hồ sơ.
  5. Luật Trần Gia sẽ thu xếp và giúp quý khách hàng đạt được Giấy phép Đầu tư cho dự án.

Đánh giá Nội dung

Liên Hệ Văn Phòng Luật Sư Luật Trần Gia

"Luật Trần Gia" - "Điểm Tựa Pháp Lý Của Mọi Nhà"

Trao Đổi & Bình Luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline
Chat Zalo
Chat Zalo
Chat Messenger
0962 536 186
Scroll to Top