Chúng Tôi Đang Tư Vấn Miễn Phí

Hãy tham khảo vấn đề của bạn nhanh hơn?

Đặt Lịch Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại

Tên
Phone
Nơi ở
Lời nhắn
Nội dung đã được gửi thành công! Cảm ơn anh chị đã liên hệ!
Có lỗi gì đó từ phía chúng tôi. Anh chị vui lòng gọi qua cho chúng tôi 0962 536 186. Chân thành cảm ơn!
Luật Trần Gia Luật Sư Ly Hôn Tại Thủ Đức - Dịch Vụ Ly Hôn Đơn Phương Và Thuận Tình Nhanh Luật Trần Gia

Luật Sư Ly Hôn Tại Thủ Đức – Dịch Vụ Ly Hôn Đơn Phương Và Thuận Tình Nhanh

Nếu bạn đang cần tư vấn về ly hôn đơn phương hoặc thuận tình tại Thủ Đức, nhanh tại Thủ Đức sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về trình tự và quy trình thủ tục ly hôn, cũng như giải đáp các thắc mắc về phí tại Thủ Đức. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

1.   Các dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh tại thành phố Thủ Đức

Bạn đang cần tìm kiếm tại Thủ Đức, Luật Trần Gia là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ uy tín, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình ly hôn. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến ly hôn tại Thủ Đức, bao gồm:

1.1. Luật sư soạn đơn ly hôn tại Thủ Đức:

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ ly hôn tại Thủ Đức, các luật sư của Luật Trần Gia sẽ giúp bạn trải qua quá trình ly hôn một cách dễ dàng và thuận lợi. Các chuyên gia pháp lý tại Luật sư ly hôn Thủ Đức có thể hướng dẫn bạn soạn đơn ly hôn hoặc trực tiếp thực hiện việc soạn đơn ly hôn cho bạn theo đúng quy định tại khoản 4 Điều 189 . Sau đó, Toà án thành phố Thủ Đức sẽ tiến hành thủ tục thụ lý vụ án dân sự theo quy định.

Chi phí mà Luật sư tại Thủ Đức soạn đơn ly hôn tại Thủ Đức và tư vấn về thành phần hồ sơ nộp kèm theo đơn khởi kiện là 200.000 đồng (hai trăm ngàn đồng). Ngoài ra, Luật sư ly hôn tại Thủ Đức còn tư vấn miễn phí hỗ trợ về các thủ tục liên quan đến ly hôn tại Thủ Đức.

1.2. Luật sư ly hôn thuận tình trọn gói tại thành phố Thủ Đức:

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ Luật sư trọn gọi tại Thành phố Thủ Đức thì Luật sư ly hôn thuận tình tại Thủ Đức sẽ thay khách hàng thực hiện mọi công việc để khách hàng được ly hôn một cách dễ dàng và thuận lợi, cụ thể:

–  Thay mặt khách hàng soạn đơn ly hôn theo Mẫu đơn ly hôn thuận tình tại Tòa án Tp. Thủ Đức, đồng thời chuẩn bị toàn bộ hồ sơ cho khách hàng để nộp kèm theo đơn khởi kiện để Tòa án Tp. Thủ Đức đủ điều kiện thụ lý mà không sửa đổi bổ sung đơn khởi kiện.

Luật sư ly hôn thuận tình tại Thủ Đức sẽ liên hệ Tòa án Thủ Đức để nộp hồ sơ khởi kiện cho khách hàng và các thực hiện các thủ tục pháp lý khách có liên quan.

Luật sư ly hôn thuận tình tại Thủ Đức sẽ thay mặt khách hàng liên hệ Chi cục thi hành án thành phố Thủ Đức để nộp tiền tạm ứng án phí ly hôn, sau đó, nhận biên lai tạm ứng án phí và giao nộp biên lai tạm ứng án phí cho Tòa án Tp. Thủ Đức để Tòa án thụ lý vụ án theo quy định của pháp luật.

– Sau khi Tòa án thụ lý vụ án, Luật sư ly hôn thuận tình nhanh tại Thủ Đức sẽ đại diện cho khách hàng làm việc với Tòa án về những vấn đề ly hôn của khách hàng, đồng thời thay mặt khách giao nhận văn bản tố tụng, từ đó giúp khách hàng được ly hôn thuận tình một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí.

=> Tổng chi phí cho trọn gói này là 8.000.000 Đồng, phí này hiện nay so với giá trên thị trường được đánh giá là phí dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói rẻ nhất tại Tp. Thủ Đức.

1.3 Luật sư ly hôn đơn phương nhanh, trọn gói và phí dịch vụ rẻ, tốt nhất ở Thủ Đức

Để nhận được sự giải quyết nhanh chóng cho vụ án ly hôn đơn phương tại Thủ Đức, quý khách có thể sử dụng dịch vụ của luật sư ly hôn đơn phương tại Thủ Đức, cụ thể: Luật sư sẽ thực hiện tất cả các thủ tục ly hôn đơn phương tại Tòa án nhân dân thành phố Thủ Đức và đảm bảo rằng tất cả hồ sơ, tài liệu và các văn bản đều được giải quyết bởi luật sư. Thay vì khách hàng phải đến tòa làm việc rất nhiều lần, tốn rất nhiều thời gian, công sức, bỏ dở công việc thì giờ đây Quý khách hàng chỉ cần đến tòa án 1- 2 lần để làm việc, mọi công việc còn lại và các thủ tục khác sẽ được Luật sự thay mặt khách hàng thực hiện.

Như vậy, Chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói tại Thủ Đức là 15 triệu đồng, rẻ nhất trên thị trường, không bao gồm các khoản phí của nhà nước.

Nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao Phí ly hôn đơn phương tại Thủ Đức lại cao hơn phí ly hôn thuận tình. Đứng ở khía cạnh của khách hàng họ thắc mắc như vậy là hoàn toàn đúng. Trên thực tế ly hôn đơn phương hay ly hôn thuận tình về bản chất đều là ly hôn, chấm dứt quan hệ hôn nhân. Tuy nhiên, khi thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại Thủ Đức lại khó hơn rất nhiều, bởi các yếu tố như: Đối phương không chịu ly hôn, Người yêu cầu ly hôn đơn phương không xác định được nơi ở, cư trú của đối phương, Đương sự phải cung cấp, giao nộp cho tòa án tài liệu, chứng cứ để chứng minh cho yêu cầu ly hôn của mình; Ly hôn nhưng bị đối phương giữ toàn bộ giấy tờ gốc dẫn đến việc không thể ly hôn…vv. Như vậy, khi giải quyết vụ việc ly hôn đơn phương cho khách hàng thì công việc của Luật sư ly hôn đơn phương tại Thủ Đức phải thực hiện rất nhiều như: thay mặt khách hàng trích lục lại hồ sơ về việc đã đăng ký kết hôn, giấy khai sinh con chung, đại diện khách hàng đi xác minh địa chỉ của bị đơn để nộp cho tòa án …vv để Tòa án chấp nhận yêu cầu ly hôn của Khách hàng một cách chóng. Thế nên, phí Ly hôn đơn phương tại Thủ Đức sẽ cao hơn phí ly hôn thuận tình.

1.4.  Luật Sư ly hôn có tranh chấp tài sản tại Thủ Đức

Tại Điều 33 Luật Hôn nhân gia đình 2014 quy định: “1. của vợ chồng gồm tài sản do vợ, chồng tạo ra, thu nhập do lao động, hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoa lợi, lợi tức phát sinh từ tài sản riêng và thu nhập hợp pháp khác trong thời kỳ hôn nhân, trừ trường hợp được quy định tại khoản 1 Điều 40 của Luật này; tài sản mà vợ chồng được thừa kế chung hoặc được tặng cho chung và tài sản khác mà vợ chồng thỏa thuận là tài sản chung”.

Như vậy, có thể hiểu những tài sản do vợ hoặc chồng tạo ra trong thời kỳ hôn nhân được xem là tài sản chung của vợ vợ chồng. Vì vậy, khi yêu cầu ly hôn tại tòa án thành phố Thủ Đức thì người yêu cầu ly hôn có quyền yêu cầu tòa án Thủ Đức giải quyết luôn về vấn đề tài sản chung của vợ chồng trong vụ án ly hôn. Lúc này, Luật sư ly hôn tại Thủ Đức sẽ đại diện cho khách hàng trong vấn đề giải quyết tranh chấp về tài sản chung khi ly hôn.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Dịch vụ ly hôn nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Tp. Hồ Chí Minh

2.  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn tại Thủ Đức

Người yêu cầu ly hôn không thể tự thực hiện được do Trình tự thủ tục ly hôn tại Thủ Đức rất phức tạp:

Ly hôn tại Thủ Đức được xem là một vụ việc dân sự nên được giải quyết theo trình tự thủ tục tố tụng của Bộ Luật tố tụng dân sự 2015. Thế nên khách hàng tự thực hiện sẽ vô cùng khó khăn do trình tự thủ tục ly hôn tại Tòa án Tp. Thủ Đức tương đối phức tạp, mang tính chuyên môn cao mà khách hàng thì không phải ai cũng hiểu hết các quy định của pháp luật để tự thực hiện thủ tục ly hôn tại Tòa án Tp. Thủ Đức.

Vì thế, nhiều khách hàng đã liên hệ với Luật sư ly hôn tại Thủ Đức của chúng tôi để sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương hoặc dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói tại văn phòng luật sư ly hôn Thủ Đức. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến ly hôn một cách nhanh chóng và chính xác.

Chi phí ly hôn khi nhờ luật sư ly hôn tại Thủ Đức sẽ tiết kiệm hơn.

Việc sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn tại Thủ Đức sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với tự thực hiện thủ tục ly hôn tại tòa án. Vì thủ tục ly hôn phức tạp, nên thường khách hàng phải đi lại nhiều lần, gây ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra, khi tự thực hiện thủ tục ly hôn tại tòa án Thủ Đức, khách hàng còn có nguy cơ phải tốn những khoản chi phí không có chứng từ hoặc hoá đơn, gây rủi ro về tài chính. Để tránh rủi ro này, khách hàng có thể tìm đến Văn phòng luật sư ly hôn tại Thủ Đức của chúng tôi. Tại đây, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng dịch vụ luật sư rõ ràng với tiến độ và chi phí dịch vụ ly hôn tại Thủ Đức được thống nhất trước. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thủ tục ly hôn tại Thủ Đức sẽ nhanh chóng nếu khách hàng nhờ luật sư ly hôn.

Khi ly hôn tại Thủ Đức, thời gian giải quyết sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Theo quy định của pháp luật, thời gian giải quyết vụ án dân sự, bao gồm cả ly hôn tại Thủ Đức, thường là từ 4 đến 6 tháng. Tuy nhiên, nếu có tình tiết phức tạp, toà án có thể tạm đình chỉ vụ án để thu thập chứng cứ và thời gian giải quyết sẽ kéo dài hơn.

Để giải quyết ly hôn nhanh chóng tại Thủ Đức, khách hàng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của luật sư ly hôn nhanh tại Văn phòng luật sư ly hôn Thủ Đức. Luật sư sẽ giúp khách hàng soạn thảo đơn ly hôn chính xác và đầy đủ hồ sơ đính kèm. Trong quá trình giải quyết vụ án ly hôn tại tòa án Thủ Đức, luật sư cũng sẽ hỗ trợ giải quyết đơn phương hoặc thuận tình một cách nhanh chóng nhất.

3. Hướng dẫn soạn thảo Đơn ly hôn thuận tình tại Tòa án Thủ Đức và Đơn ly hôn đơn phương tại Tòa án Thủ Đức

Khi vợ chồng thống nhất thoả thuận được với nhau về việc ly hôn, con chung, chia tài sản chung và nợ chung, đồng thời hai người cùng yêu cầu Tòa án thành phố Thủ Đức công nhận thuận tình ly hôn thì sử dụng thuận tình tại Tòa án Thủ Đức và Tòa án sẽ giải quyết theo vụ việc dân sự.

Khi vợ hoặc chồng thống nhất về việc ly hôn hoặc cùng đồng ý ly hôn nhưng không thoả thuận được với nhau về vấn đề con chung, chia tài sản chung và nợ chung trong thời kỳ hôn nhân. Khi đó vợ hoặc chồng có thể yêu cầu Tòa án giải quyết việc ly hôn và sử dụng Đơn ly hôn đơn phương tại tòa án Thủ Đức để nộp cho Toà án Thủ Đức.

Tuy nhiên, khi sử dụng Đơn ly hôn thuận tình hay đơn ly hôn đơn phương của Toà án Thủ Đức để giải quyết việc ly hôn thì chúng ta đều phải tuân thủ các vấn đề chính sau đây:

1.Về thẩm quyền tòa án giải quyết ly hôn tại Thủ Đức:

Cần ghi rõ thẩm quyền tòa án giải quyết việc ly hôn phải là tòa án nhân dân thành phố Thủ Đức, nơi người bị kiện đang cư trú đối với ly hôn đơn phương hoặc nơi người yêu cầu ly hôn đang ở nếu thuận tình ly hôn tại Tòa án Thủ Đức.

2.Về quá trình hôn nhân:

Cần thể hiện rõ trong đơn khởi kiện hoặc đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn về quá trình hôn nhân của người yêu cầu ly hôn tại Thủ Đức như: Thời gian, địa điểm đăng ký kết hôn, nguyên nhân mâu thuẫn, tình cảm vợ chồng hiện tại …vv. Sau đó ghi rõ yêu cầu Tòa án Thủ Đức giải quyết việc ly hôn.

3. Về con chung:

Cần thể hiện rõ trong Đơn các thông tin về con chung như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, việc thoả thuận về người nuôi dưỡng, mức cấp dưỡng, nếu không thoả thuận được thì yêu cầu Toà án giao con cho ai nuôi, mức cấp dưỡng nuôi con chung là bao nhiêu khi Toà án thành phố Thủ Đức chấp nhận yêu cầu ly hôn.

4.Về tài sản chung:

Nếu có yêu cầu Tòa án thành phố Thủ Đức phân chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn thì phải nêu rõ trong đơn khởi kiện về thông tin tài sản, nguồn gốc tài sản, thời gian hình thành nên tài sản chung, yêu cầu Tòa án Thủ Đức phân chia tài sản chung như thế nào? Muốn nhận giá trị bằng hiện vật hay bằng tiền…vv.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Mẫu Đơn ly hôn 2023: Mẫu chuẩn theo quy định của Tòa án

4. Trình tự, thủ tục ly hôn Tại Tòa án thành phố Thủ Đức

Bước 1. Đương sự có yêu cầu Tòa án thành phố Thủ Đức giải quyết vụ việc ly hôn nộp đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn hoặc đơn khởi kiện ly hôn đơn phương kèm hồ sơ khởi kiện đến Toà án Thủ Đức, Hồ sơ khởi kiện bao gồm:

– Bản chính Giấy đăng ký kết hôn của hai vợ chồng. Trong trường hợp mất bản chính giấy đăng ký kết hôn thì bạn có thể đến UBND cấp xã có thẩm quyền để trích lục giấy đăng ký kết hôn hoặc bạn có thể liên hệ Luật Trần Gia qua số điện thoại 0773.032.703 để được Luật sư ly hôn tại Thủ Đức tư vấn miễn phí về thủ tục trích lục giấy đăng ký kết hôn;

– Giấy khai sinh của con chung nếu hai vợ chồng người yêu cầu ly hôn đơn phương tại Thủ Đức có con chung. Trường hợp thất lạc hoặc bị đối phương giữ giấy khai sinh thì thì bạn có thể đến UBND cấp xã có thẩm quyền để trích lục

– Giấy tờ tùy thân của người yêu cầu ly hôn đơn phương tại tòa án nhân dân Thủ Đức, bao gồm: CCCD của người khởi kiện, hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân thay thế khác của người ký đơn ly hôn đơn phương tại Thủ Đức.

– CCCD hoặc giấy xác nhận nơi cư trú của người bị kiện để chứng minh vợ hoặc chồng của người yêu cầu ly hôn tại tòa án Thủ Đức đang cư trú trên địa bàn Tp. Thủ Đức

– Tài liệu chứng minh tài sản chung của vợ chồng như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận đăng ký xe ….vv;

– Tài liệu chứng minh nợ chung của hai vợ chồng như: giấy vay nợ, giấy cầm cố, thế chấp …vv.

Bước 2. Trình tự, thủ tục Tòa án nhân dân thành phố Thủ Đức nhận và xử lý đơn khởi kiện ly hôn:

Toà án thành phố Thủ Đức sẽ nhận toàn bộ hồ sơ khởi kiện và ra phiếu tiếp nhận và hẹn trả kết quả cho người nộp đơn khởi kiện ly hôn.

-Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn khởi kiện, Tòa án thành phố Thủ Đức ban hành một trong các thông báo sau:

+ Thông báo nộp tiền tạm ứng án phí ly hôn hoặc Thông báo sửa đổi bổ sung đơn khởi kiện ly hôn nếu đơn khởi kiện không có đúng theo khoản 4 Điều 189 BLTTDS 2015 hoặc Thông báo chuyển đơn khởi kiện ly hôn đơn phương cho toà án khác giải quyết nếu không thuộc thẩm quyền của Toà án thành phố Thủ Đức.

–  Trường hợp Tòa án ra Thông báo nộp tiền tạm ứng án phí thì người khởi kiện  phải liên hệ Chi cục thi hành án dân sự Thủ Đức để nộp tiền tạm ứng án phí ly hôn, đồng thời giao nộp lại Biên lai nộp tiền tạm ứng án phí cho Toà án nhân dân Thủ Đức để Tòa án thụ lý vụ án theo thủ tục chung.

–  Sau khi nhận được biên lai nộp tiền tạm ứng án phí từ đương sự, Tòa án thành phố Thủ Đức sẽ thụ lý và giải quyết vụ việc ly hôn của đương sự.

5. Án phí ly hôn tại Tòa án thành phố Thủ Đức.

Án phí ly hôn tại Tòa án thành phố Thủ Đức hiện nay được áp dụng theo quy Nghị quyết số 326/2016/UBTVQH14 ngày 30/12/2016 của Quốc hội, cụ thể như sau:

  • Đối với ly hôn thuận tình hay ly hôn đơn phương tại tòa án Thủ Đức mà không có tranh chấp tài sản chung thì án phí phải nộp là 300.000 đồng (ba trăm ngàn đồng).
  • Đối với vụ án ly hôn có tranh chấp tài sản chung thì án phí được tính theo theo giá ngạch, theo đó căn cứ vào giá trị tài sản tranh chấp trong vụ án ly hôn để tính mức án phí. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây về cách tính án phí có giá ngạch đối với vụ án ly hôn.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Án phí ly hôn năm 2023

6. Khi nào Tòa án chấp nhận yêu cầu ly hôn tại Thủ Đức

Theo quy định của Luật hôn nhân gia đình năm 2014 thì Toà án nhân dân thành phố Thủ Đức chấp nhận yêu cầu ly hôn trong các trường hợp sau:

– Nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án thành phố Thủ Đức công nhận cho các bên thuận tình ly hôn.

– Nếu ly hôn theo yêu cầu của một bên là vợ hoặc chồng thì Toà án nhân dân Tp. Thủ Đức sẽ cho ly hôn khi có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Ban có thể tham khảo thêm bài viết: Điều kiện được ly hôn đơn phương theo pháp luật Việt Nam là gì?

7. Nộp đơn khởi kiện ly hôn tại thành phố Thủ Đức hiện nay ở đâu khi sát nhập Quận Thủ Đức, Quận 2 và Quận 9 thành Tp. Thủ Đức.

Luật Trần Gia Luật Sư Ly Hôn Tại Thủ Đức - Dịch Vụ Ly Hôn Đơn Phương Và Thuận Tình Nhanh Luật Trần Gia

Hiện nay, Quận Thủ Đức, Quận 2 và Quận 9  đã được sáp nhập lại thành Tp. Thủ Đức và Tòa án quận Thủ Đức, quận 2, Quận 9 cũng được gọi chung là Toà án nhân dân thành thành phố Thủ Đức. Tuy nhiên, các trụ sở của các toà án của các quận trước đây thì vẫn giữ nguyên. Vì vậy người khởi kiện ly hôn tại Tòa án Tp. Thủ Đức có thể nộp đơn khởi kiện đến một trong ba trụ sở sau đây:

–  Toà án nhân dân thành phố Thủ Đức cơ sở 1, địa chỉ: số 1400 Liên tỉnh lộ 25, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Nay là số 1400 Liên tỉnh lộ 25, phường Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

– Toà án nhân dân thành phố Thủ Đức cơ sở 2, địa chỉ: số 18, đường số 6, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh nay là: số 18, đường số 6, phường Linh Chiểu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

– Địa chỉ toà án nhân dân thành phố Thủ Đức cơ sở 3, địa chỉ: đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Nay là: đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều người người dân thắc mắc nếu người dân ở quận 2 cũ thì có bắt buộc phải nộp đơn ly hôn tại tòa án nhân dân quận 2 cũ hay không? Hiện nay, người dân tại Tp. Thủ Đức có thể nộp đơn khởi ly hôn đơn phương hoặc đơn ly hôn thuận tình tại một trong ba cơ sở trên mà không bắt buộc người dân ở quận 2 cũ chỉ được nộp đơn khởi kiện ly hôn tại địa chỉ Toà án quận 2 cũ.

Trên đây là Toàn bộ bài viết về Luật sư Ly hôn tại Thủ Đức và Dịch vụ ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương tại thành phố Thủ Đức.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tổ chức cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại Thủ Đức, bạn có thể liên hệ Luật Trần Gia. Chúng tôi là một tổ chức uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại thành phố Thủ Đức và thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này.

Mọi thắc mắc về về Luật sư Ly hôn tại Thủ Đức và Dịch vụ ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương tại thành phố Thủ Đức, bạn hay liên hệ Luật Trần Gia để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí:

Trụ sở chính: 43/2 đường số 40, phường Linh Đông, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0962536186 (zalo Luật Trần Gia)

Wedsite: Luattrangiahcm.com

Công ty Luật Trần Gia
5/5 - (1 bình chọn)

Liên Hệ Văn Phòng Luật Sư Luật Trần Gia

"Luật Trần Gia" - "Điểm Tựa Pháp Lý Của Mọi Nhà"

Trao Đổi & Bình Luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline
Chat Zalo
Chat Zalo
Chat Messenger
0962 536 186
Scroll to Top